Giặt Rèm cửa

Tại Thành Phố Vũng Tàu

 

 

 

Dịch vụ Giặt Thảm Vũng Tàu

Hiện này phần lớn diện tích sàn ở các văn phòng, toà nhà, nhà ở gia đình được trải thảm. Bởi không chỉ đem lại nét đẹp sang trọn cho không gian kiến trúc nhờ vào những hoạ tiết màu sắc mà thảm còn đem lại cho người sử dụng cảm giác dễ chịu cùng tính năng chống ồn cực tốt của nó.

Tuy được nhà sản xuất lựa chọn từ những chất liệu chống bám bẩn tốt nhất thì theo năm tháng sử dụng thảm cũng xuất hiện vết bẩn (dấu chân, mực in, café,….) đi kèm với vết bẩn luôn là khuẩn nấm kí sinh (thảm là 1 trong 5 môi trường ưa thích nhất của khuẩn nấm) điều này không chỉ làm mất đi vẻ sang trọng của thảm mà còn gây ảnh hưởng đến sức khoẻ người sử dụng thảm.

Chính vì vậy, việc giữ cho thảm luôn tươi mới sạch bẩn là điều quan tâm hàng đầu của người sử dụng thảm. Và trong các giải pháp làm sạch thì giặt thảm được xem là giải pháp tối ưu nhất.

 

Hình ảnh: Nhân viên Đội Dịch Vụ giặt ghế văn phòng.

Với phương châm phát triển bền vững dựa vào việc chinh phục khách hàng bằng chính năng lực thực tế của mình Đội Dịch Vụ luôn đem đến cho khách hàng sản phẩm dịch vụ giặt thảm có chất lượng tốt nhất hiện nay.

Đáp ứng đầy đủ các yếu tố: chuyên nghiệp, uy tín, nhanh chóng, hiệu quả… dịch vụ giặt thảm của Đội Dịch Vụ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng mỗi khi có nhu cầu về việc sử dụng dịch vụ giặt thảm tại Bà Rịa Vũng Tàu:

1. Trang thiết bị giặt thảm hiện đại (nhập khẩu từ Anh Quốc, Ý, Thái Lan).

2. Hoá chất giặt thảm tính năng kép (diệt khuẩn).

3. Hệ thống quạt thổi khô chuyên nghiệp nhanh chóng làm khô thảm.

4. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp.

5. Dịch vụ 24/7 phục vụ quý khách hàng cả ngày lễ và chủ nhật.

6. Chính sách chăm sóc khách hàng sau dịch vụ chu đáo.

    Đội Dịch Vụ sẵn sàng phục vụ quý khách hàng!

Lưu ý: 

·       Đối với Thảm/Nệm/Ghế Sofa dùng cho gia đình quý khách nên giặt thảm 6 -12 tháng /1 lần.

·     Đối với Thảm/Nệm/Ghế Sofa dùng cho khách sạn, siêu thị, văn phòng... nơi được sử dụng lên tục thì nên từ 3-6 tháng / giặt thảm 1 lần. Tùy theo mức độ sử dụng.

 

Liên hệ

Giặt Nệm | Giặt Thảm | Vệ Sinh Công Nghiệp 

Liên hệ: 0254.3 600 776

 

 

Bản quyền tất cả mãi mãi © thuộc về Vệ Sinh Công Nghiệp Vũng Tàu

Search